HỆ THỐNG INTERCOM

GIỚI THIỆU HỆ THỐNG INTERCOM CHUNG CƯ

30, Mar 2017

Vấn đề an ninh hiện nay tại các tòa nhà, văn phòng hay đặc biệt tại các khu chung cư ngày càng trở nên phức tạp. Chính vì lẽ đó, nhu cầu kiểm soát các lượt ra vào tại các khu vực này cũng trở nên vô cùng cấp bách.  SCTECH tự hào là nhà cung cấp  hệ thống kiểm soát ra vào cho chung cư – giải pháp Intercom chung cư. 

Trước hết hãy trả lời các câu hỏi:

– Việc quản lý an ninh cho khu chung cư gặp khó khăn?
– Làm thế nào để các cư dân trong chung cư có thể ra vào một cách thoải mái, nhưng vẫn ngăn chặn được tình trạng người lạ (vì nhiều mục đích khác nhau) có cơ hội ra vào chung cư?
– Hơn thế nữa, việc người lạ có thể ra vào chung cư có thể làm cư dân cảm thấy bất an, đôi khi là sự quấy rối phiền phức (cho các hoạt động tiếp thị..)?

Vậy câu trả lời dành cho bạn để giải quyết tất cả những vấn đề trên đó chính là hệ thống kiểm soát ra vào cho chung cư.

 

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO CHO CHUNG CƯ LÀ GÌ?

 

Hệ thống kiểm soát ra vào hay còn gọi là hệ thống Intercom chung cư đơn giản là một mạng lưới quản lý, liên lạc thông tin nội bộ, vô cùng hiện đại với chức năng chính là quản lý lượt ra vào tại các tòa nhà, văn phòng công ty hoặc các khu chung cư, gồm có 2 phần chính:

Được thiết kế để lắp đặt ngoài cả, khu vực cách ly dành cho khách để liên lạc với bên trong. Thông thường, Outdoor Station có tích hợp Camera, bàn phím, microphone, nút gọi và các thiết bị đọc dữ liệu khác như: dấu vân tay, đầu đọc thẻ,…

Bộ phận này được thiết kế để lắp đặt bên trong (phòng, trong nhà,…), thông thường, Indoor Station là một thiết bị nhận cuộc gọi có chức năng xác nhận và ra lệnh cho phép mở cửa, có thể tích hợp màn hình cảm ứng, micro và loa.

Ứng dụng của hệ thống Intercom thường dùng để quản lý ra vào trong các khu nhà cao tầng, khách san và các chung cư cao cấp. Khi đó trong hệ thống Intercom sẽ có 1 bộ trung tâm đặt tại khu vực tiếp tân hoặc phòng bảo vệ an ninh để xác nhận, cho phép khách hàng ra vào.

Đối với biệt thự Village, thì hệ thống Intercom sẽ được rút gọn lại thành hệ thống chuông cửa màn hình Video Doorphone.

 

 

INTERCOM AJB – HỆ THỐNG QUẢN LÝ RA VÀO CHO CHUNG CƯ

 

SCTECH là công ty Viễn thông chuyên cung cấp các giải pháp liên quan đến hệ  thống Intercom AJB cho các dự án tòa nhà cao tầng, khách sạn, chung cư,..cũng như các giải pháp viễn thông khác, xin cam kết:

- Cung cấp mức giá tốt nhất trên thị trường.

- Đội ngũ kỹ thuật, lắp đặt chuyên nghiệp.

- Quy trình lắp đặt nhanh chóng, tiện lợi

- Sẵn sàng, nhiệt tình tư vấn, cũng như giải đáp thắc mắc từ phía khách hàng tốt nhất.

Hy vọng thông qua bài viết này, SCTECH đã cung cấp các thông tin thú vị về hệ thống kiểm soát ra vào cho chung cư.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào liên quan đến hệ thông kiểm soát ra vào cũng như là hệ thống intercom.

 

LIÊN HỆ VỚI SCTECH ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN – BÁO GIÁ HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO INTERCOM CHO CHUNG CƯ

 

Hotline                  0914 424243 - 0987 424243

Email                     Sales@Sctech.com.vn

Website                 sctech.com.vn

Facebook              facebook.com/sctech.smarthome