HỆ THỐNG SMARTHOME

GIẢI PHÁP CHỐNG TRỘM THÔNG MINH

27, Feb 2018

Giới thiệu về hệ thống chống trộm thông minh AJB

Hiện nay đối với cuộc sống sôi động hiện đại. Thì nhu cầu an toàn luôn được đặt lên đầu tiên cho mỗi gia đình. Với sự táo tợn của trộm cắp và thủ đoạn ngày càng tinh vi hơn. Vì vậy, đảm bảo an toàn tính mạng cho chính mình và người thân và đảm bảo tài sản nguyên vẹn là một trong những yếu tố ưu tiên hàng đầu hiện nay đặc biệt là vào dịp cận Tết nguyên đán, các ngày lễ hay những gia đình thường xuyên đi công tác hoặc vắng nhà. Hiểu được nhu cầu cần bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của mình, Sctech đã  hợp tác với hãng công nghệ hàng đầu thế giới AJB và cho ra thị trường một sản phẩm tiện ích hoàn hảo, giúp cho khách hàng giải quyết được vấn đề nêu trên đó là thiết bị và hệ thống báo trộm thông minh điều khiển các thiết bị qua công nghệ Điện toán Đám mây, một trong những xu hướng công nghệ hiện đại trong tương lại. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đang ở bất cứ nơi đâu vì ngôi nhà của bạn đã được bảo vệ một cách tuyệt đối.

GIẢI PHÁP SMARTHOME NHÀ THÔNG MINH

GIẢI PHÁP SMARTHOME NHÀ THÔNG MINH

18, Apr 2017

Công nghệ Smarthome nhà thông minh AJB kết nối tất cả các thiết bị trong ngôi nhà của bạn thành 1 mạng lưới để điều khiển chúng theo kịch bản thông minh ngày càng trở nên quen thuộc với con người và các Dự án chung cư, resort, biệt thự... tại Việt Nam bởi đó là biểu trưng cho lối sống năng động, công nghệ phục vụ lợi ích cho con người của thời đại mới.

Hệ thống Smarthome AJB do SCTECH phân phối và lắp đặt có ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI so với TẤT CẢ CÁC HỆ THỐNG SMART HOME khác hiện tại với BỘ ĐIỀU KHIỂN TRUNG TÂM chính là CAMERA QUAN SÁT 

xem thêm