CHUÔNG CỬA MÀN HÌNH

Giải pháp chuông cửa có màn hình cho căn hộ

13, Nov 2017

Chuông của có màn hình là sự kết hợp với khoá điện, giải pháp video door phone trở nên toàn diện hơn trong việc giám sát an ninh cho ngôi nhà của bạn. Sctech là nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm & giải pháp hàng đầu của AJB về lĩnh vực an ninh cho căn hộ và tự động hoá điều khiển thiết bị thông minh bên trong căn hộ. Chuông cửa có màn hình kết hợp với khóa điện mang đến sự an toàn và tiện ích hơn cho ngôi nhà của bạn.

Hệ thống chuông cửa có hình (Video Doorphone) ngày càng được ứng dụng rộng rãi không chỉ với mục đích thay thế chuông điện thông dụng hiện nay mà còn được ứng dụng nhằm mục đích kiểm soát an ninh, an toàn cho nhà riêng, biệt thự và đặc biệt các chung cư cao tầng.

Khi sử dụng Hệ thống chuông cửa có hình, chủ căn hộ có thể giao tiếp, nhận biết khách bên ngoài bằng giọng nói và hình ảnh. Khách bên ngoài cũng dễ dàng biết được chủ căn hộ hiện đang có hoặc không có nhà. Thông qua chuông cửa kết hợp với khóa điện tự động, chủ căn hộ có thể cho phép mở cửa từ xa cho khách vào hoặc từ chối những người khách lạ mà không nhất thiết phải ra ngoài.

Khi khách đến nhấn phím gọi cửa trên Door Camera được đặt ở ngoài cổng, gia chủ nói chuyện trực tiếp với khách, đồng thời thấy hình ảnh của khách thông qua màn hình màn hình chuông cửa.

Gia chủ nhấn phím Open Door trên màn hình chuông cửa để mở cửa cho khách (nếu sử dụng kết hợp với Khóa cửa điện tử).

Sơ đồ nguyên lý:

chuông cửa có màn hình